TÌM KIẾM
Thống kê
    Total
    193991
    Online
    7
Tin nội bộ
EXNOBA ra mắt trong tháng 9

          Nhằm hướng tới kỷ niệm 1 năm ngày thành lập , công ty giấy Nội Bài đã cho ra mắt sản phẩm mới mang thương hiệu EXNOBA, đây là một trong những sản phẩm mang tính chiến lược lâu dài của công ty , sản phẩm EXNOBA được đóng gói dạng 10 cuộn , loại có lõi và không lõi.

          Phòng maketting cho biết : “ Việc đưa ra sản phẩm EXNOBA nhằm mục tiêu mang lại cho sự đa dạng mẫu mã đối với người tiêu dùng , đồng thời đây cũng là một sản phẩm có chất lượng cao để phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập tốt “. Trong thời gian , để ra được sản phẩm mang thương hiệu EXNOBA , công ty đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường , tìm đối tác , nhà cung cấp phù hợp với sản phẩm. EXNOBA sau khi khảo nghiệm thị trường đã được các khách hàng nhiệt tình ủng hộ . Mẫu mã của sản phẩm EXNOBA được thiết kế đơn giản nhưng lại sang trọng, chất lượng của sản phẩm rất mềm , mịn , dai , độ thấm nước cao , khi cầm vào ta có cảm giác mát tay…

            Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không đạt chuẩn về an toàn vệ sinh , gây cho người tiêu dùng không ít phiền phức và bệnh tật , thì giấy vệ sinh EXNOBA đã đạt đủ quy chế và được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn của sở y tế .

            Với sản phẩm giấy vệ sinh EXNOBA chắc chắn sẽ làm hài lòng và tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng trong cả nước.

                                                              Theo trang tin tức NB

BÀI VIẾT KHÁC