TÌM KIẾM
Thống kê
    Total
    192233
    Online
    4
Tin nội bộ
Giấy Nội Bài - Xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt

    TBTNB -  Để có được những thành công như ngày hôm nay , công ty giấy Nội Bài đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn với trên 450 nhãn hiệu giấy vệ sinh đang xuất hiện trên thị trường hiện nay. Vượt qua những đối thủ là cả một quá trình vượt khó của toàn thể đội ngũ cán bộ anh chị em. Song chắc chắn không thể không kể đến những gương mặt của phòng kinh doanh công ty. “Họ là những người đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của giấy Nội Bài như ngày hôm nay, những gương mặt có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường , như : Giám sát Trương Văn Hải , Mr Tùng … đã là những trụ cột vững chắc để Nội Bài phát triển hơn.

 

 

                                 Ông Hoàng Thanh Hải giám đốc kinh doanh công ty.

       

           Phòng kinh doanh được hình thành sau ngày thành lập công ty với những con người rất say mê với công việc , anh chị em đã có nhiều sáng kiến tư vấn rất hiệu quả cho BLĐ trong những giai đoạn khởi đầu đầy khó khăn. Với ý thức trách nhiệm trong công việc , anh chị em đã giải quyết rất nhiều những khó khăn đối với thị trường, đối với khách hàng , với đối tác nhà phân phối …để giúp công ty phát triển mạnh mẽ.

           Ông Hoàng Thanh Hải , giám đốc kinh doanh nhận xét : “ Đối với lĩnh vực kinh doanh , con người là số 1. Một công ty tốt , nhưng không có những con người tốt , công ty đấy rất dễ thất bại , nhưng một công ty vừa phải mà có những con người tốt , công ty ấy chắc chắn phát triển”

            Ngoài các yếu tố con người thì phải nói đến sự quan tâm của ban lãnh đạo , BLĐ công ty luôn tạo cho mọi người một môi trường thuận lợi để phát huy khả năng vốn có của mình Việc định hướng cho cán bộ công nhân viên đã làm cho các anh chị em cán bộ hiểu rõ được ý thức trách nhiệm trong công việc

           Ông Hải cho biết : “ Với bất cứ công ty nào cũng vậy, thực ra việc tuyển dụng không phải tuyển là có ngay , tất cả đều phải trải qua những thời gian , đồng thời phải có sự quan tâm từ lãnh đạo công ty ,cũng như phụ thuộc vào chính nhận thức của người lao động nữa.” .

             Đời sống của anh chị em luôn được chú ý và đảm bảo với từng vị trí công việc đảm nhiệm. Ông Hải cho biêt thêm “ Đối với các cán bộ chủ chốt của công ty , ngoài các cơ chế chính sách đã được quy định, công ty sẽ căn cứ vào thời gian để thưởng cổ phiếu đóng góp và chia lợi nhuận hàng năm.”

 Với những hướng đi và tạo sự gắn kết với người lao động như vậy , công ty giấy Nội Bài sẽ ngày càng thu hút được nhiều những nhân tài về công ty mình.

                                                                                                                                                                                            Theo VCTNB - 2/9/2012

BÀI VIẾT KHÁC