TÌM KIẾM
Thống kê
    Total
    193993
    Online
    7
Tin nội bộ
Sản phẩm EXCELENT được nhìn nhận qua ý kiến của khách hàng

 

   Tại Việt Nam, giấy vệ sinh cao cấp EXCELLENT được bày bán rộng rãi từ năm 2012. Giá thành vừa phải , nhưng chất lượng lại cao hơn các loại khác nên giấy vệ sinh  EXCELLENT bán khá chạy do tiện lợi với người tiêu dùng.

 

Giấy vệ sinh EXCELLENT 8 cuộn

 

 

        Mới đây, công ty TNHH giấy Nội Bài chủ sở hữu của thương hiệu giấy vệ sinh EXCELLENT đã triển khai nhãn hàng này phổ biến rộng rãi trên khắp một số tỉnh thành phía Bắc , như Hà Nội , Hải Phòng , Việt Trì … đã nhận được khá nhiều những phản ảnh tích cực từ phía người tiêu dùng và đối tác nhà phân phối…

        Có thể nói với những phản ánh như vậy cũng một phần nào cho thấy sản phẩm giấy vệ sinh EXCELLENT cũng đã được người tiêu dùng , các chủ cửa hàng quan tâm, Việc phản ảnh về chất lượng, mẫu mã … đã được phần đông khách hàng tán tụng hưởng ứng , tuy nhiên , một số khách hàng phàn nàn về việc cung cấp chưa kịp thời và tìm mua sản phẩm rất khó,. Có những khách hàng cũng đã đưa ra những ý tưởng đóng góp cho việc xây dựng và triển khai sản phẩm đến với người tiêu dùng gần gũi và thân cận hơn… Khi được hỏi về chất lượng sản phẩm thì điều đáng tự hào là 98% khách hàng khen gợi về chất lượng sản phẩm, mẫu mã. Theo một số chủ cửa hàng thì khi bày giấy vệ sinh thì giấy vệ sinh EXCELLENT tương đối nổi bật tại của hàng , điều này gây rất nhiều thuận lợi cho khách hàng lựa chọn sản phẩm. Việc sản phẩm giấy vệ sinh EXCELLENT đóng 8 cuộn cũng là một trong số những yêu thích mà khách hàng lựa chọn sản phẩm , khi đóng 8 cuộn , khách hàng có cảm giác gọn hơn , bắt mắt hơn.

          Để xây dựng và cho ra đời được sản phẩm giấy vệ sinh EXCELLENT  gây được sự chú ý đối với khách hàng như vậy là cả một chặng đường tìm tòi của tập thể cán bộ công ty , mọi đóng góp của thành viên trong công ty , từ các vị trí như : Nhân viên bán hàng , Giám sát , bộ phận check maketting … đều được đưa lên để bàn bạc và thống nhất. Vậy nên sản phẩm giấy vệ sinh EXCELLENT 8 cuộn được ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận liên quan.

 

       Khăn napkin EXCELLENT

.

 

       Đưa ra sản phẩm khăn giấy Napkin mang thương hiệu EXCELLENT để triển khai đồng bộ ra thị trường cũng đã được phòng maketting tìm hiểu và nghiên cứu khá kỹ . Việc chất lượng khăn giấy Napkin EXCELLENT được nhiều khách hàng ủng hộ và đánh gía cao cũng có thể được ví như sự thành công ban đầu của các sản phẩm khăn giấy Napkin của công ty giấy Nội Bài . Theo kế hoạch , khoảng tháng 10 / 2012 , công ty giấy Nội Bài cho ra thêm một sản phẩm khăn giấy napkin EXCELLENT cao cấp , với chất lượng tuyệt hảo , mềm mịn , dai… chắc chắn sẽ làm cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với sản phẩm.

         Việc triển khai ra mắt sản phẩm khăn giấy napkin EXCELLENT cao cấp đã được công ty giấy Nội bài chuẩn bị khá kỹ , từ nhà cung cấp nguyên liệu cho đến mẫu mã sản phẩm ,và việc triển khai ra thị trường cũng đã được thống nhất giữa các bộ phận liên quan , để đảm bảo về chất lượng, về việc đảm bảo hàng hóa đến với các nhà phân phối và khách hàng. Công việc phục vụ và giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng cũng được bộ phận bán hàng training cho từng nhân viên bán hàng , từng khu vực rất kỹ càng .

         Với sự chuẩn bị chu đáo và hợp lý như vậy , sản phẩm khăn giấy napkin EXCELENT cao cấp sẽ đến được nhanh và chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ hài lòng với khi sử dụng khăn giấy napkin cao cấp này.

                                    Theo TNB 17/9/2012

   

   

 

 

BÀI VIẾT KHÁC