TÌM KIẾM
Thống kê
    Total
    192234
    Online
    4
Tin nội bộ
Tác hại của giấy vệ sinh với người tiêu dùng

       Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại giấy không đảm bảo chất lượng , đã có rất nhiều cảnh báo về tác hại của việc sử dụng những loại giấy này , song dường như , nhiều người tiêu dùng vẫn không hề quan tâm đến khi đi mua sản phẩm giấy vệ sinh. Các sản phẩm giấy không đủ tiêu chuẩn chất lượng vẫn được bày bán tràn lan trên các cửa hàng , loại sản phẩm này có giá rất rẻ nên vẫn được nhiều người mua mà không quan ngại về sự ảnh hưởng của nó. Thậm chí , nhiều sản phẩm giấy vệ sinh còn không có tên , địa chỉ nơi sản xuất , thậm chí còn làm nhái những sản phẩm của các công ty đạt đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn trên thị trường gây không ít sự nhầm lẫn và thiệt thòi với người tiêu dùng và các công ty .

                                                        

                                           Nhiều người vẫn dùng giấy vệ sinh không rõ nguồn gốc xuất sứ

 Chị Minh nhà ở quận Cầu Giấy phàn nàn về việc nhà chị có mua giấy vệ sinh Trung Quốc về dùng , được vài hôm thằng cu nhà chị cứ kêu ngứa vùng hậu môn , chị kiểm tra thấy vùng hậu môn mân đỏ , có nhiều chấm trắng li ti, khi bôi thuốc vào đỡ xong rồi lại bị trở lại mãi không thấy khỏi , sau khi đi khám nhiều lần bác sĩ bảo về kiểm tra và không dùng giấy vệ sinh đang dùng nữa. Sau vài hôm không dùng và chuyển sang dùng sản phẩm giấy vệ sinh Excellent thì thấy hết hẳn. Chị bảo chắc chừa hẳn không giám dùng những loại giấy vệ sinh lung tung nữa.

     Anh Nam ở Bắc Hồng – Đông Anh cho biết , vợ anh mua về nhà một bịch giấy trông rất đẹp có chữ Hàn Quốc , sau khi dùng thì cháu trai con nhà anh mới 3 tuổi cứ kêu ngứa vùng hậu môn , kiểm tra thì thấy đỏ , và cháu kêu đau rát… Sau khi kiểm tra giấy vệ sinh vợ mua về thì anh thấy sản phẩm không có địa chỉ nhà sản xuất , chỉ duy nhất có một số điện thoại trên bao bì …Khi anh bỏ không dùng giấy vệ sinh đó nữa thì cháu khỏi hẳn…

      Ông Hoàng Thanh Hải – Giám đốc kinh doanh công ty giấy Nội Bài cho biết : “ Rất nhiều người tiêu dùng vì ham rẻ mà mua các sản phẩm không đảm bảo chất lượng , không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến mất an toàn khi sử dụng, Đặc biệt có những trường hợp gây ra viêm nhiễm , đau rát … phải điều trị dài ngày mới khỏi.” Để đảm bảo an toàn vệ sinh cho ngưòi tiêu dùng , ông Hải có đưa ra lời khuyên ; “ Nên mua các loại giấy vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng , giấy vệ sinh không nên quá trắng , độ dai và độ thấm nước phải đảm bảo theo tiêu chuẩn đã được in đầy đủ trên bao bì, sản phẩm phải được in rõ ràng …” Như vậy mới đảm bảo được sản phẩm có đủ chất lượng an toàn vệ sinh.

 

Theo sự thật thị trường của HTH

BÀI VIẾT KHÁC