TÌM KIẾM
Thống kê
    Total
    193985
    Online
    6
Giấy Nội Bài phát triển lên tầm cao mới.
Là một công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các mặt hàng về giấy : Giấy napkin ( Khăn giấy ) , Giấy ăn , giấy ví , giấy vệ sinh.... Công ty có đội ngũ nhân viên năng động , nhiệt tình , sáng tạo... đã xây dựng và gắn bó để giấy Nội Bài ngày càng phát triển và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng ...
Tác hại của giấy vệ sinh với người tiêu dùng
      Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại giấy không đảm bảo chất lượng , đã có rất nhiều cảnh báo về tác hại của việc sử dụng những loại giấy này , song dường như , nhiều người tiêu dùng vẫn không hề quan tâm đến khi đi mua sản phẩm giấy vệ sinh
Giấy Nội Bài - Xây dựng đội ngũ cán bộ chủ chốt
 Để có được những thành công như ngày hôm nay , công ty giấy Nội Bài đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn với trên 450 nhãn hiệu giấy vệ sinh đang xuất hiện trên thị trường hiện nay. Vượt qua những đối thủ là cả một quá trình vượt khó của toàn thể đội ngũ cán bộ anh chị em. 
EXNOBA ra mắt trong tháng 9
         Nhằm hướng tới kỷ niệm 1 năm ngày thành lập , công ty giấy Nội Bài đã cho ra mắt sản phẩm mới mang thương hiệu EXNOBA, đây là một trong những sản phẩm mang tính chiến lược lâu dài của công ty , sản phẩm EXNOBA được đóng gói dạng 10 cuộn , loại có lõi và không lõi. 
Sản phẩm EXCELENT được nhìn nhận qua ý kiến của khách hàng
  Tại Việt Nam, giấy vệ sinh cao cấp EXCELLENT được bày bán rộng rãi từ năm 2012. Giá thành vừa phải , nhưng chất lượng lại cao hơn các loại khác nên giấy vệ sinh  EXCELLENT bán khá chạy do tiện lợi với người tiêu dùng.
Sản phẩm EXNOBA : Đánh giá tích cực từ đối tác và khách hàng.
Theo đúng kế hoạch dự kiến , trong tháng 9 năm 2012 , công ty giấy Nội Bài đã cho ra mắt sản phẩm mang tính độc đáo và cạnh tranh mang thương hiệu EXNOBA. 
Thị trường Giấy vệ sinh giả bán nhiều trên thị trường
  (LĐO) - Đúng như cảnh báo của Công ty New Toyo Pulppy Việt Nam, hiện trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán loại giấy An An giả
Khốn khổ những chuyến tàu: “Ấn tượng”
 Thứ năm 23/08/2012 07:33 ANTĐ - “Tôi phải nín thở khi bước vào phòng vệ sinh bởi thứ mùi đặc trưng khủng khiếp xộc vào mũi. Thô sơ, thú vị và một chút mạo hiểm, là cảm nhận riêng của tôi về hệ thống tàu hỏa tại Việt Nam”.
Các Dịch vụ Kỹ Thuật của Giấy Việt
1. Dịch vụ tối ưu hóa sản xuất Mục đích: Giúp nhà máy sản xuất tối đa hóa hiệu quả sản xuất trên cơ sở trình độ công nghệ hiện có của nhà máy. Nội dung: Bao gồm tối ưu hóa toàn bộ và tối ưu hóa từng phần như giảm tiêu hao nguyên liệu, giảm tiêu hao năng lượng, giảm tiêu hao nước, giảm các tiêu hao vật chất khác, cải tiến và ổn định chất lượng, tăng hiệu suất chạy máy. Phương pháp tiến hành: Công ty tư vấn sẽ khảo sát và đánh giá hiện trạng sau đó đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt được các mục tiêu. Phía được tư vấn sẽ triển khai thực hiện dưới sự giám sát và hướng dẫn của tư vấn cho đến khi đạt được các mục tiêu như phía tư vấn đề ra. Yêu cầu: Phía được tư vấn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu và phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như là các điều kiện để thực hiện giải pháp
Xử lý nghiêm, bảo vệ người tiêu dùng
Trong các số báo 113, 115 ra ngày 16, 19/7, báo Sức khỏe&Đời sống đã có các bài viết phản ánh về sản phẩm Kình Nguyên Khang có những vi phạm trong lĩnh vực quảng cáo và bị cơ quan chức năng xử lý. Tuy nhiên, mới đây nhất, sản phẩm này lại tiếp tục có hành vi quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) như thuốc chữa bệnh nhằm đánh lừa người tiêu dùng và coi thường những quyết định xử lý của cơ quan chức năng.