TÌM KIẾM
Thống kê
    Total
    193969
    Online
    5
Giấy ăn, khăn lạnh bẩn kinh khủng
Chủ nhật 30/09/2012 07:00 ANTĐ - Thử hỏi, trong chúng ta, mỗi ngày, có ai không sử dụng đến giấy vệ sinh, giấy ăn? Con số trả lời “không” chắc là rất ít. Vậy mà không phải ai cũng biết rằng, những thứ giấy vệ sinh kia mất vệ sinh như thế nào khi sản phẩm bẩn-nhái-giả vẫn được bán và sử dụng tràn ngập thị trường. Rùng mình với giấy ăn bẩn 
Khai mạc triển lãm quốc tế về ngành sản xuất giấy
Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về chuyên ngành kỹ thuật, hóa chất sản xuất giấy (Paper Chem Tech Viet Nam 2012) đã khai mạc ngày 19/4, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 60 công ty nổi tiếng đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc…đã tham gia triển lãm.
Xử lý nghiêm, bảo vệ người tiêu dùng 3
Trong các số báo 113, 115 ra ngày 16, 19/7, báo Sức khỏe&Đời sống đã có các bài viết phản ánh về sản phẩm Kình Nguyên Khang có những vi phạm trong lĩnh vực quảng cáo và bị cơ quan chức năng xử lý. Tuy nhiên, mới đây nhất, sản phẩm này lại tiếp tục có hành vi quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) như thuốc chữa bệnh nhằm 
Báo động sản phẩm giấy, băng vệ sinh kém chất lượng
Theo thống kê mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm trên thế giới có gần 500.000 phụ nữ mắc ung thư cổ tử cung. Phần lớn do sử dụng băng vệ sinh (BVS) kém chất lượng.       
Rước bệnh từ... giấy vệ sinh!
Hiện tiêu chuẩn Việt Nam về giấy vệ sinh, giấy ăn là tiêu chuẩn về cơ học chứ không thấy nói đến tiêu chuẩn vi sinh, hóa lý và bụi. 
Sinh bệnh do... quá sạch sẽ
 Vệ sinh sạch sẽ có thể giúp giảm thiểu sự tấn công từ những vi trùng có hại, và có khả năng kìm hãm sự sinh sôi của vi sinh vật có lợi.Cơ thể dễ bị nhiễm bệnh khi các chất bảo vệ tự nhiên bên ngoài bị lấy đi…một phần lí do đó có phải do bạn đang quá sạch sẽ?
Giấy vệ sinh giả bán nhiều trên thị trường
  (LĐO) - Đúng như cảnh báo của Công ty New Toyo Pulppy Việt Nam, hiện trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán loại giấy An An giả.
Hiểm họa mầm bệnh từ giấy vệ sinh
(Nguoiduatin.vn) - Theo một kết quả nghiên cứu của Đại học Laval ở thành phố Quebec (Canada) đưa ra gần đây có ít nhất 17 loại vi khuẩn được phát hiện trên các khăn giấy, phổ biến nhất là vi khuẩn Bacillus gây ngộ độc thực phẩm. 
Nhiễm khuẩn vùng kín vì giấy vệ sinh
 LĐTĐ -Thói quen dùng khá nhiều giấy vệ sinh để làm sạch "vùng kín" trong những lần đi vệ sinh đã khiến nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa.
Cảnh báo mắc bệnh khi dùng giấy vệ sinh kém chất lượng
 Với hơn 430 nhãn hiệu giấy tiêu dùng từ nhiều nguồn khác nhau đang lưu hành trên thị trường, trong khi công tác quản lý chất lượng vẫn còn nhiều bất cập đã khiến người tiêu dùng (NTD) có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh, thậm chí cả căn bệnh ung thư từ việc sử dụng giấy kém chất lượng. Vấn đề này đã được mổ xẻ tại hội thảo “Thị trường giấy – thực trạng và những nguy cơ bỏ ngỏ” tổ chức tại TPHCM ngày 23.11. Hơn 430 nhãn hiệu giấy tiêu dùng đang lưu thông trên thị trường.